Một số thông tin tổng quan về dự án The Sun Tower

The Sun Tower là dự án toàn văn phòng hạng A thuộc dự án Grand Marina Saigon thuộc tập đoàn Masterise Homes, có vị trí vô cùng đặt địa, dự án nằm ngay ngã tư Nguyễn Hữu Cảnh và Tôn Đức Thắng quận 1, dự án gồm các sản phẩm căn hộ và Office văn phòng.

Tên dự án  The Sun
Vị trí Sô 02 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư Capital
Đơn vị thầu xây dựng An Phong
Quy mô được xây dựng trên quỹ đất 6000m2, có tổng diện tích sàn lên tới 106.000m2, gồm 5 hầm cao 55 Tầng
Loại hình sản phẩm Tòa văn phòng hạng A
Pháp lý đang cập nhật
Khởi công 2020
Thời gian bàn giao dự kiến Quý 1/2023
Ngân hàng hỗ trợ cập nhật

Đặc điểm nổi trội của dự án The Sun tower 

Dự án The Sun Tower là dự án được định hướng trở thành tòa nhà văn phòng hạng sang của thành phố, gồm các ích ưu việt, không gian hiện đại sang trọng, mang phong cách thiết kế biểu tượng. The Sun sẽ thu hút các doanh nghiệp lớn củng như các nhãn hàng quốc tế về kinh doanh và làm việc, tạo một không gian làm việc đầy sự sáng tạo, nâng tầm không gian làm việc hiện đại mới.

Các đại lý F1 của dự án The Tower

Dự án The Sun Tower được biết đến là một trong những dự án bất động sản về Văn Phòng Hạng sang bậc nhất trên thị trường bất động sản hiện nay với  thiết kế độc đáo, sang trọng, hứa hẹn mang đến trải nghiệm mới vô cùng tuyệt vời cho người sử dụng.

Dự án đang được triển khai vào đầu năm 2022 với những hứa hẹn về khu văn phòng sầm uất, trở thành biểu tưởng mới của Thành Phố. Để dự án trở nên thành công và thu hút được nhiều nhà đầu tư đến với dự án, các đại lý F1 có vai trò vô cùng quan trọng. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các đại lý f1 dự án The Sun Tower .

Danh sách đại lý F1 

Giai đoạn một của dự án The Sun Tower , giai đoạn này đang triển khai xây dựng tòa văn phòng hạng sang mang dấu ấn và phong cách biểu tưởng mới của Thành Phố, hứa hẹn sẽ là sự bức phá của khu bason sài gòn. Danh sách các đại lý F1 cho giai đoạn này như sau:

  • Solution (Khải Hoàn Land);
  • An Phong Group;
  • Cenhomes SG;
  • The One;
  • Southern Homes VN;
  •  Smart Land;
  • Sài Gòn Land;

Giới thiệu danh sách đại lý F1 The Sun Tower

Những đại lý F1 cho dự án The Sun Tower đã được chủ đầu tư – tập đoàn Masterise Homes cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng, dựa trên sự uy tín, bề dày kinh nghiệm động trên thị trường và đây là cầu nối đáng tin cậy giữa chủ đầu tư và khách hàng, mang đến cho khách hàng những thông tin tư vấn chính xác nhất.

Hy vọng những thông tin về danh sách đại lý F1 The Sun Tower và những thông tin cơ bản về dự án The Sun Tower sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu cuộc sống của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
DMCA.com Protection Status